ข้อมูลภาษาอังกฤษอ้างอิงจาก www.mangaupdates.com
 
เอาการ์ตูนวายมานำเสนอกันอีกแหละ แล้วก็ยังเป็นผลงานของYamato Nase Senseiอยู่เหมือนเดิม ช่วยไม่ได้นิหน่าก็Tsuruชอบหนุ่มๆหน้าดี๊ดีของอาจารย์ แถมเรื่องก็น่ารักมากๆ อ่านแล้วHappy Happy
มังงะเล่มนี้เป็นผลงานยาว~~~~มาก ที่ออกมาเป็นเล่มก็มีอยู่ 3เล่มแถมยังมีโดจิอีก 7ตอนเรารวบรวมเอามาลงทั้งหมดแล้วแต่กว่าจะตามเก็บได้ก็เสียกำลังไปเยอะเหมือนกัน คำแนะนำเล็กๆก็อ่านมังงะก่อน 3เล่มแล้วค่อยอ่านโดจิ มันจะเรียงๆกันไป แต่โดจิบางตอนก็ซ้ำกับในมังงะเล่ม3เหมือนกัน
 อ่านผลงานเรื่องอื่นๆของYamato Nase Sensei คลิ์กที่นี่ 
  • Chintsubu (Year2003)
อาจจะเคยผ่านหูผ่านตามาบ่อยๆกับเรื่องประมาณ สลับร่างสร้างรัก มังงะเล่มนี้มันก็ธีมคล้ายๆกันนั้นแหละ มันไม่เหมือนก็ตรงที่มันตัวกับวิญญาณมันสลับกันแค่บางส่วนเท่านั้น แต่ส่วนไหนที่โดนสลับกัน ฮ่าๆๆมีขำ

เริ่มเรื่องจากนักเรียนHigh schoolห้องหนึ่งเดินทางไปทัศนศึกษากัน ระหว่างทางก็เกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ ในกลุ่มผู้บาดเจ็บคนที่อาการหนักที่สุดก็คือTORIDE หลังจากเกิดอุบัติเหตุเขาก็กลายเป็นเจ้าชายนิทรา วิญญาณเขาหลุดออกจากร่างแต่ด้วยที่ความไม่อยากตาย จิตใจกันค้างคากับความรักที่มีต่อAYASE วิญญาณก็เลยพุ่งตรงไปหาหนุ่มที่เค้ารักแต่เทวดาดลอย่างไรมิทราบทำให้วิญญาณตรงเขาไปสิ่งสู่ในตัวAYASEแล้วส่วนร่างกายที่TORIDEเข้าไปสิ่งก็คือ เจ้าน้องชายของAYASEนั้นเอง (หมายเหตุ : ต่อไปนี้จะเรียกเจ้าน้องชายของหนุ่มๆว่าchinkoละกันนะ)

แล้วพอTorideเจ้าไปอยู่ในตัวAyaseแล้วก็สารภาพรับรักกันไป ดูเหมือนทั้งสองหนุ่มนี้จะใจตรงกันอยู่แล้วทุกอย่างก็Happyดี ยกเว้นTorideเข้าแล้วออกไม่ได้เสียแล้วละ เจ้าchikoของAyaseก็เลยมีชีวิตขึ้นมาก แต่AyaseกับTorideกับมีความสุขมากๆเพราะพวกเค้าจะได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา Ayaseก็ไม่เหงามีอะไรก็นั้งคุยกับTorideได้ด้วย ฟังดูก็ดีนะแต่อย่าลืมว่าTorideอยู่ในchinko ก็คิดดูว่าวันๆAyaseคอยแต่นั้งจับนั้งถู พูดคุยกับน้องชายตัวอย่างนี้ก็ฮ่าแล้ว

นอกจากสองหนุ่มนั้นแล้วยังมีอีกคู่หนึ่งประสบเหตุคล้ายๆกันแต่ก็ต่างกันเล็กน้อย ระหว่างKAMIYAกะIWABUCHIทั้งคู่ก็อยู่ในรถที่เกิดอุบัติเหตุด้วย ถึงจะวิญญาณไม่สลับกันแต่ก็มีบางส่วนของวิญญาณกระเด็นออกจากร่างไปและเข้าไปอยู่ในchinkoของอีกฝ่าย ในตัวของKamiyaเจ้าchinkoก็มีชีวิตและมีนิสัย(บางส่วน)ของIwabuchi ทางIwabuchi chinkoของเขาก็เป็นวิญญาณส่วนของKamiya คู่นี้ก็น่ารักดีคะ แต่Iwabuchiเป็นหนุ่มซึนดาเระของแท้ ปากแข็งมากๆ อ่านมาจนจบแล้วยังไม่ยอมบอกรักKamiyaจริงๆจังๆเสียที ส่วนKamiyaน่ารักคะ ชอบตัวละครตัวนี้ ถ้าเป็นตอนของคู่นี้จะมีแอบหวานปนซึ้งอยู่เรื่อยๆ

Chintsubu Vol.01(Complete)

 Download

Chintsubu Vol.02(Complete)

Chintsubu Vol.03(Complete) 
 Download(Eng),Download(Japan)
Genre : Comedy,Yao