ข้อมูลภาษาอังกฤษอ้างอิงจาก www.mangaupdates.com
 
เอาการ์ตูนวายมานำเสนอกันอีกแหละ แล้วก็ยังเป็นผลงานของYamato Nase Senseiอยู่เหมือนเดิม ช่วยไม่ได้นิหน่าก็Tsuruชอบหนุ่มๆหน้าดี๊ดีของอาจารย์ แถมเรื่องก็น่ารักมากๆ อ่านแล้วHappy Happy
มังงะเล่มนี้เป็นผลงานยาว~~~~มาก ที่ออกมาเป็นเล่มก็มีอยู่ 3เล่มแถมยังมีโดจิอีก 7ตอนเรารวบรวมเอามาลงทั้งหมดแล้วแต่กว่าจะตามเก็บได้ก็เสียกำลังไปเยอะเหมือนกัน คำแนะนำเล็กๆก็อ่านมังงะก่อน 3เล่มแล้วค่อยอ่านโดจิ มันจะเรียงๆกันไป แต่โดจิบางตอนก็ซ้ำกับในมังงะเล่ม3เหมือนกัน
 อ่านผลงานเรื่องอื่นๆของYamato Nase Sensei คลิ์กที่นี่ 
  • Chintsubu (Year2003)
อาจจะเคยผ่านหูผ่านตามาบ่อยๆกับเรื่องประมาณ สลับร่างสร้างรัก มังงะเล่มนี้มันก็ธีมคล้ายๆกันนั้นแหละ มันไม่เหมือนก็ตรงที่มันตัวกับวิญญาณมันสลับกันแค่บางส่วนเท่านั้น แต่ส่วนไหนที่โดนสลับกัน ฮ่าๆๆมีขำ

เริ่มเรื่องจากนักเรียนHigh schoolห้องหนึ่งเดินทางไปทัศนศึกษากัน ระหว่างทางก็เกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ ในกลุ่มผู้บาดเจ็บคนที่อาการหนักที่สุดก็คือTORIDE หลังจากเกิดอุบัติเหตุเขาก็กลายเป็นเจ้าชายนิทรา วิญญาณเขาหลุดออกจากร่างแต่ด้วยที่ความไม่อยากตาย จิตใจกันค้างคากับความรักที่มีต่อAYASE วิญญาณก็เลยพุ่งตรงไปหาหนุ่มที่เค้ารักแต่เทวดาดลอย่างไรมิทราบทำให้วิญญาณตรงเขาไปสิ่งสู่ในตัวAYASEแล้วส่วน